Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

MN yên lộc thực hiện công tác bồi dường, nâng cao năng lực, chất lượng đội ngủ giáo viên

Thứ tư - 18/01/2017 21:42
chuyên đè cấp cụm: dạo chơi vườn cổ tích, kể chuyện bé nghe.

chuyên đè cấp cụm: dạo chơi vườn cổ tích, kể chuyện bé nghe.

Thực hiện công tác bồi dưỡng đội ngũ giáo viên nhà trường đã tổ chức các hoạt động thăm lớp, dự giờ, thanh kiểm tra, chuyên đề cho giáo viên
Trường MN Yên Lộc đang đẩy mạnh công tác bồi dưỡng đôị ngũ giáo viên thông qua các phong trào, cuộc thi: Thao giảng, thi giáo viên dạy giỏi. Mới đây nhất là cuộc thi giáo viên giỏi trường thông qua 2 phần thi: Lý thuyết vfa thực hành.
Sau khi triển khai kế hoạch nhà trường đã tổ chức cho tất cả giáo viên bước vào phần thi lý thuyết với thời gian gần 2 tiếng đồng hồ, cùng với sự giám sát chặt chẽ của BGH, sự nỗ lực hết mình, làm bài nghiêm túc của các giáo viên, Cùng với những câu hỏi gần gủi, phù hợp, gắn liền với thực tế của công tác CSGD trẻ, các giáo viên đã làm bài có chât lượng.
 
Các thí sinh say sưa làm bài
Vượt qua vòng lý thuyết các thí sinh nhanh tay bóc thăm chọn đề tài và tổ chức thực hiện. Sau qua trình chuẩn bị, theo số thứ tự và đè tài các thí sinh lại bước vào phần thi thực hành với nhiều đề tài gay cấn, hóc búa, nhưng bằng năng lực thực sự, niềm say mệ, yêu nghề của mình, một lần nữa  các thí sinh đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho ban giám khảo, đồng nghiệp.

Các tiết dạy được chuẩn bị, đàu tư công phu, có sự sáng tạo, gây hứng thú cho trẻ
 
 Cuộc thi kết thúc để lại nhiều cảm xúc vui buồn lẫn lộn. Có những thí sinh đạt giải cao và cũng có những  thi sinh đã để lại sự nuối tiếc. Đằng sau những cảm xúc đó là sự trăn trở không chỉ đối với mỗi cá nhân mà còn cả đối với đội ngũ cán bộ quản lý, mở ra một trang mới, những kế hoạch mới để tiếp tục bồi dưỡng trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên, góp phần vào sự phát triển giáo dục cho trường nói riêng và ngành giáo dục nói chung.
 

Tác giả bài viết: Ngô Thị Hoài An

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn