Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

HỌP PHỤ HUYNH NĂM HỌC 2018-2019

Thứ ba - 25/09/2018 14:44
HỌP PHỤ HUYNH NĂM HỌC 2018-2019

HỌP PHỤ HUYNH NĂM HỌC 2018-2019


 
               HỌP PHỤ HUYNH NĂM HỌC 2018-2019
Để chuẩn bị cho công tác ăn bán trú tại trường và ổn định cho năm học mới, sau ngày khai giảng chiều 5/9/2018. Nhà trường và Ban cha mẹ học sinh đã triển khai cuộc họp phụ huynh toàn trường.
Cuộc họp gồm có đầy đủ các cha mẹ học sinh toàn trường mầm non yên lộc. chủ trì cuộc họp có Ban chấp hành phụ huynh và BGH nhà trường.
 

 
Cô Trần Thị Lành – Hiệu trưởng nhà trường thông qua các văn bản công khai tài chính của trường trong năm học 2017-2018, thông qua các hạng mục mà trường đã làm được trong năm học vừa qua, và thông qua một số hạng mục thu trong năm học 2018-2019, lấy ý kiến và đồng thời giải trình một số thắc mắc và lắng nghe một số góp ý xây dựng cho việc ăn bán trú  năm học 2018-2019.
 

 
Phụ huynh tham gia đóng góp ý kiến rất sôi nổi, nhiệt huyết, có nhiều ý iến thiết thực để xây dựng bếp ăn bán trú đảm bảo vệ sinh ATTP trong trường MN mà phụ huynh rất quan tâm.
100% phụ huynh có nhu cầu và đăng ký cho con mình ăn bán trú tại trường MN.
100% Phụ huynh nhất trí cho con ăn cá biển để cung cấp thêm dinh dưỡng và khẩu phần bữa ăn cho trẻ

 
                Về chỉ đạo và tham dự cuộc họp phụ huynh có Ông Đặng Văn Tân- PCT ủy ban và Ông Trần Văn Sơn- Bí Thư Đảng ủy – CTHĐND xã về phát biểu và tham dự. Đồng tình và nhất trí cao với kế hoạch thu chi và kế hoạch tổ chức cho trẻ ăn bán trú tại trường là theo nhu cầu tự nguyện của cha mẹ học sinh, không áp đặt. Đồng thời nhà trường vẫn là người đứng đầu chịu mọi trách nhiệm về chất lượng bữa ăn cho trẻ, bảo đảm ATTP trong trường hợp, ký cam kết với phụ huynh không để xẩy ra tình trạng ngộ độc thực phẩm và mất an toàn vệ sinh thực phẩ đối với trẻ.

 
Kết thúc buổi họp phụ huynh cô Hiệu trưởng tiếp thu những ý kiến của địa phương cùng toàn thể các bậc cha mẹ học sinh, luôn luôn yêu thương trẻ, chăm sóc và lo cho trẻ những bữa ăn ngon nhất, chất lượng nhất.
Trước khi kết thúc buổi họp thì Ông Nguyễn Thế Liên – Hội Trưởng Hội PH cho toàn thể phụ huynh biểu quyết các mục thu bán trú của trường.
100% phụ huynh đồng tình với các khoản thu trên.
 
 

Tác giả bài viết: NGUYÊN THỊ NGUYỆT

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn