Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Học tập thông 28 sửa đổi, bổ sung thông tư 17

Thứ ba - 21/02/2017 21:23
Học tập thông tư 28 sửa đổi, bổ sung thông tư 17 của bộ giáo dục nhằm nâng cao chất lượng giáo dục MN.
Thực hiện theo công văn chỉ thị của bộ giáo dục, nhắm đổi mới chượng trình giáo dục mầm non nhằm nâng cao chất lượng. Sáng 18/02/2017 tại Trường MN Yên Lộc đã diễn ra đợt học tập thông tư 28 sửa đổi bổ sung thông tư 17 của bộ giáo dục.
Buổi học đã diễn ra một cách nghiêm túc, sôi nõi bởi những câu hỏi đặt ra từ phía học viên, những câu trả lời đầy thuyết phục từ giảng viên.
Những câu hỏi được đặt ra như: Vì sao lại có sự thay đổi các từ ngữ, thậm chí là các dấu chấm, phấy, hay các gạch ngang đầu dòng ... đó là thắc mặc, trăn trở của phần đông học viên.
Sau thới gian thảo luận, tranh cải, các học viên đã rút ra được kết luận: 
" Sở dĩ có những thay đổi, bổ sung, bãi bỏ là vì nhằm tạo độ mở, nhắm kích thích sự sáng tạo cho cả giáo viên, học sinh để đáp ứng nhu cầu học hỏi, tìm biểu, khám phá cho người học, Xây dựng môi trường học tập lấy trẻ làm trung tâm"

 Sau khi kết thúc buổi học các học viên đã có thời gian để làm bài thu hoạch kết quả bài thu hoạch cho thấy, cơ bản học viên đã nắm bắt được sự thay đổi, bổ sung và bãi bỏ của thông tư 28 dựa trên thông tư 17.
Tuy nhiên đó mới là một phần của thông tư 28, để thông tư 28 thực sự được áp dụng thì đòi hỏi tất cả giáo viên phải tiếp tục học tập nghiên cứu kỹ và vận dụng một cách linh hoạt và sáng tạo vào thực tế.

Tác giả bài viết: Ngô Thị Hoài An

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn