Chúc mừng năm học mới 2018-2019

Hội nghị Cán bộ, Công chức, viên chức năm học 2018-2019

Thứ ba - 11/09/2018 08:08
Hội nghị Cán bộ, Công chức, viên chức năm học 2018-2019

Thực hiện Công văn số 304/PGD&ĐT ngày 23 tháng 8 năm 2018 về hướng dẫn tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, viên chức năm học 2018-2019 và Kế hoạch tháng 9 số 321/KH-PGD&ĐT ngày 04 tháng 9 năm 2018 của Phòng GD-ĐT Can Lộc, chiều ngày 31/8/2018, trường Mầm non Yên Lộc tổ chức thành công Hội nghị CB, CC, VC năm học 2018-2019.
Về dự Hội nghị, đại diện cho Phòng GD-ĐT có thầy giáo Bùi Kim Sơn - Chuyên viên Phòng GD-ĐT Can Lộc.

Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Trần Văn Sơn - Bí thư Đảng ủy xã; Đông chí Đặng Văn Tân - Phó Chủ tịch UBND xã.

Đại diện cho Hội cha mẹ học sinh có bác Nguyễn Thế Liên - Hội trưởng Hội phụ huynh nhà trường.
Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trường Mầm non Yên Lộc.
Hòa chung trong không khí phấn khởi chuẩn bị cho năm học mới với nhiều niềm vui và một năm học sẽ đạt nhiều thành tích cao thì tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đều không ngừng nỗ lực và phấn đấu. Năm học 2017-2018, cán bộ, giáo viên nhà trường cũng đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Tuy nhiên, năm học mới với tinh thần đoàn kết, phấn đấu trong dạy và học thì hi họng tập thể sẽ có nhiều thành tích cao hơn nữa.

Cô giáo Trần Thị Lành - Hiệu trưởng độc bản báo cáo và phương hướng, nhiệm vụ

Cô Hoàng Thị Lan - CTCĐ đọc bản báo cáo trong Hội nghị

Sau khi đồng chí Trần Thị Lành - Hiệu trưởng nhà trường đọc bản báo cáo kết quả năm học 2017-2018, phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019 và cô Hoàng Thị Lan - Chủ tịch Công đoàn đọc báo cáo và phát động phong trào của Công đoàn trong năm học tới; Cô Phan Thị Thanh Hòa - Phó Ban TTND thông qua bản báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân. Rất nhiều ý kiến thảo luận được phát biểu và đưa ra những giải pháp rất bổ ích từ nhiều lĩnh vực.

T
Cô giáo Cù Thị Hương - Phó Hiệu trưởng phát biểu ý kiến

Cô giáo Nguyễn Thị Tân phát biểu ý kiến

Cô Nguyễn Thị Hồng Phương phát biểu ý kiến

Cô Trần Thị Hoài - Phó Hiệu trưởng phát biểu ý kiến

Cô Phan Thị Hồng phát biểu ý kiến

Cô Nguyễn Thị Nguyệt phát biểu ý kiến

Ý kiến phát biểu của cô Ngô Thị Hoài An

Thầy giáo Bùi Kim Sơn - Chuyên viên Phòng GD&ĐT  phát biểu trong Hội Nghị

Đồng chí Trần Văn Sơn - Bí thư Đảng ủy xã đánh giá về Hội nghị

Bác Nguyễn Thế Liên - Hội trưởng Hội phụ huynh phát biểu ý kiến

Đại diện Phòng GD&ĐT, Thầy giáo Bùi Kim Sơn cũng đã phát biểu ý kiến và khen ngợi những thành tích mà tập thể CB, GV, NV nhà trường đã đạt được. Qua đó, thầy cũng tin tưởng rằng năm học tiếp theo CB, GV sẽ gặt hái nhiều thành tích cao hơn nữa.
Đại diện cho lãnh đạo địa phương, đồng chí Trần Văn Sơn phát biểu ý kiến và đưa ra một số giải pháp về tu sủa cơ sở vật chất và chế độ chính sách cho Nhân viên nuôi dưỡng trong năm học mới.
Bác Nguyễn Thế Liên - Hội trưởng Hội phụ huynh phát biểu ý kiến về chính sách bán trú của học sinh và nguồn thực phẩm đảm bảo vệ sinh.
Với những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới 2018-2019, tập thể CB, GV, NV sẽ cùng nhau nỗ lực, thi đua, phấn đấu  để đạt kết quả tốt trong nhiệm vụ chăm sóc và giáo dục trẻ.