Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

Hội thi triển lãm đồ dùng, đồ chơi năm học 2018-2019

Thứ sáu - 23/11/2018 08:20
Hội thi triển lãm đồ dùng, đồ chơi năm học 2018-2019

Thực hiện Kế hoạch tháng 11/2018 của nhà trường, sáng ngày 19/11, trường mầm non Yên Lộc tổ chức Hội thi triển lãm Đồ dùng, đồ chơi. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa góp phần vào không khí chào đón Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
         Tháng 11 là tháng có nhiều hoạt động tích cực và sôi nổi, vì đó là tháng đánh dấu cho truyền thống cách mạng giáo dục "Tôn sư trọng đạo", "Một chữ cũng là thầy, nửa chữ cũng là thầy"... Nhằm gửi lời tri ân tới những Nhà giáo đã và đang đứng trên con đường trồng người, những món quà tinh thần góp vào không khí vui tươi của ngày lễ.
         Thành phẩm đồ dùng, đồ chơi của các cô giáo năm nay rất vượt trội, có tổng sản phẩm là 1.718 cái. Đa phần các sản phẩm đều được tận dụng từ những nguyên liệu từ phế liệu, giấy, các loại chai nhựa, ống nhựa...
         Một số hình ảnh về hoạt động:

Đây là một cuộc thi gắn với phong trào thi đua dạy tốt, học tốt giữa các khối, lớp từ những bàn tay khéo léo, cần mẫn của các cô giáo đã sáng tạo ra những sản phẩm phong phú và đa dang, đó là những ốn đồ dùng, đồ chơi thiết thực phục vụ cho việc dạy và học.
         Kết quả có 2 giải nhất: lớp 5 tuổi B, 5 tuổi C; 3 giải nhì: 4 tuổiA, 3 tuổi B, 4 tuổi C; 4 giải 3: 3 tuổi A, 4 tuổi B, nhóm trẻ A, nhóm trẻ C; 2 giải khuyến khích: 3 tuổi C, nhóm trẻ B.

Tác giả bài viết: Phan Thị Châu - MN Yên Lộc