Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

Lễ khai giảng NĂM HỌC MỚI 2018-2019

Thứ ba - 18/09/2018 10:29
Tập thể CB, GN, NV nhà trường

Thực hiện Kế hoạch của Phòng GD&ĐT Can Lộc và Kế hoạch năm học 2018-2019 của nhà trường, sáng ngày 05/9/2018, trường mầm non Yên Lộc tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019.
Cũng như những năm học khác, ngày 05/9 hằng năm là ngày Toàn dân đưa trẻ đến trường, là ngày Vui hội đén trường của bé. Trong không khí tưng bừng, náo nức và phấn khởi bước vào năm học mới, các cháu lại lên một lớp học cao hơn, mới hơn và gặp cô giáo mới. Đặc biệt là những cháu độ tuổi nhà trẻ, lần đầu được bố mẹ, ông bà dẫn tới trường đang thấy lạ lẫm và bắt đầu chú ý đến môi trường mới.
   Đồng chí Trần Thị Lành - Hiệu trưởng khai mạc buổi lẽ và giới thiệu đại biểu

Về dự buổi lễ khai giảng, đại diện cho lãnh đạo địa phương có:
1. Đồng chí Dương Chí Sơn - Chủ tịch UBND xã.
2. Đồng chí Võ Văn Bình - Phó Bí thư Đảng ủy xã.
3. Đồng chí Dương Chí Toàn - Chủ tịch HĐND xã.
4. Đồng chí Dương Chí Thanh - Chủ tịch Hội CCB xã.
5. Bác Dương Chí Loan - Chủ tịch Hội Khuyến học xã,
6. Bác Nguyễn Thế Liên; Anh Võ Bảo Quốc; Chị Phạm Thị Thủy - Ban chấp hành Hội phụ huynh.
Cùng toàn thể CB, GV, NV và toàn thể các cháu học sinh.
Mở đầu cho buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và trò:
Một số hình ảnh văn nghệ chài mừng Lễ khai giảng:

Tiết mục múa hát: "Người giáo viên nhân dân"

Tiết mục múa hát : "Tâm tình Cô giáo mầm non" - Cô và trò

Tiết mục múa: "Gọi mặt trời" - Cháu 5 tuổi

Múa: Cô giáo em là hoa E-ban

Tiếp theo là phần phát biểu ý kiến về buổi lễ và lời chúc mừng năm học mới của đồng chí Dương Chí Sơn - Chủ tịch UBND xã.
Kết thúc buổi lễ, bác Dương Chí Loan - Chủ tịch Hội khuyến học xã nêu gương CB, giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học qua.

Phần tặng quà cho CB, GV  và bế mạc buổi lễ:

Năm học mới với nhiều nhiệm vụ mới, tập thể CB, GV, NV  cùng các cháu sẽ cố gắng đạt nhiều thành tích cáo hơn, phấn đấu đạt trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ II theo Kế hoạch./.