Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Những hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ năm - 29/11/2018 09:02
Thực hiện kế hoạch năm học, kế hoạch trọng tâm tháng 11. Nhà trường đã tổ chức các hoạt động đầy ý nghĩa, được sự tham gia hưởng ứng tích cực của tập thể CBGV,NV.
Ngay khi có kế hoạch các giáo viên đã bắt tay ngay vào việc tìm ý tưởng, nguyên vật liệu để trang trí sân vận động một các độc đáo, mới lạ, đẹp mắt, thu hút sự tham gia hoạt động của cháu. Từ những chiếc nón, chiếc mẹt, dây hoa, sơn, … với niềm đam mê, sự sáng tạo, khéo léo của mình các cô đã tạo ra các hình ảnh đẹp, thông điệp gửi đến trẻ, phụ huynh.
 
 

 Hình ảnh sân vận động sau khi được trang trí (nếu có hình ảnh các cô đang làm em chèn vô giúp chị).
 
Không chỉ trang trí sân vận động, mà các cô đã không ngừng tìm tòi, sáng tạo để làm nên những bộ đồ chơi độc đáo, mới lạ có giá trị sử dụng với các nguyên vật liệu khác nhau: chi lọ, gỗ, phế thải, vải nỉ, bông …

 
(Hình ảnh đồ chơi)
 
Cùng  với việc thi đua làm đồ dùng, đồ chơi là việc các cô thi đua tổ chức các hoạt động, tiết dạy thao giảng hay, hấp dẫn, tạo được hứng thú cho trẻ.
 
Cháu được tham gia các hoạt động trãi nghiệm nhập vai nhân vật trong câu cô kể “Tích chu” ,….
Tài năng của các cô nhằm chào mừng ngày 20/11 không chỉ dừng lại ở việc làm đồ dùng, đồ chơi, tổ chức các tiết thao giảng mà còn được thể hiện ở hoạt động thể dục thể thao.
Các tổ đã tham gia thi đấu đánh bóng rất vui, tạo ra bầu không khí vui tươi, phấn khởi, thoải mái cho tất cả CBGV, NV
 
Ngày 20/11 trở nên có ý nghĩa hơn khi nhà trường đã tổ chức buổi mít tin long trọng có sự tham gia của toàn thể CBGV, NV cùng lãnh đạo địa phương, BCH hội Phụ huynh. Buổi mít tin đã để lại dẫu ấn sâu đậm trong lòng mỗi CBGV, NV trong nhà trường.

Hình ảnh buổi gặp mặt giao lưu giữa CBGV, NV và phụ huynh
Tháng 11 khép lại với những chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa, hoàn thành xuất sắc kế hoạch đưa ra. Hy vọng những tháng tiếp theo CBGV, NV trong nhà trường sẽ đoàn kết, phát huy kết quả đạt được, hoàn thành tốt các kế hoạch đưa ra.
 

Tác giả bài viết: Ngô Thị Hoài An

Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn