Tổ chức Chương trình "Xuân yêu thương" Canh Tý 2020

Thứ năm - 16/01/2020 16:13
Một mùa xuân nữa lại về, một năm mới lại bắt đầu gắn với sự khoe sắc của hoa đào hoa mai, trường Mầm non Yên Lộc đã tổ chức thành công chương trình "Xuân yêu thương" mừng Xuân Canh Tý 2020
Cứ mổi dịp tết đến xuân về là lúc mà các em nhỏ vui tươi phấn khởi, hồ hởi được bố mẹ đưa đi chợ tết, sắm tết, diện những bộ trang phục thật là đẹp.Tết cũng là dịp bất kỳ ai cũng mong muốn được trở về sum họp bên gia đình để mọi người Việt Nam tưởng nhớ, tri ân tổ tiên, nguồn cội.
Với ý nghĩa đó trường Mầm non Yên Lộc tổ chức thành công chương trình “Xuân yêu thương” nhằm giáo dục truyền thống cho các cháu, rèn cho các cháu kỹ năng trong cuộc sống và tạo cho trẻ có niềm vui khi Tết đến. Đồng thời qua đó cũng thể hiện công tác phối hợp giữa phụ huynh và nhà trường, sự quan tâm của cấp ủy Đảng chính quyền địa phương.
Phần 1: Bé hát múa mừng xuân – Tặng quà Yêu thương


Phần Đồng diễn học sinh toàn trường
 
Trao quà yêu thương với 21 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Phần 2: Bé du Xuân

Sau phần đồng diễn, các con được du Xuân: chợ Xuân, nhà sách, trò chơi,...

 
Phần 3: Tết với Ẩm thực Bulffet


Những món ăn trưng bày rất bắt mắt, các con tự chọn món ăn mình yêu thích

Đặc biệt Ở chương trình này các bé sẽ được du xuân, thỏa thích những trò chơi ngày tết ở quê như:
Ở gian hàng sách: tham quan gia hàng tết, trẻ sẽ được thể hiện tài năng thẩm mỹ: Đọc sách, xem tranh vẽ tranh, nặn bánh tết.
Gian hàng " Ảnh đẹp của bé" Đến với gian hàng các con sẽ trở thành những mẫu nhí, những diễn viên, những hoa hậu ảnh.


Gian hàng sách, ảnh đẹp của bé

Gian hàng " Vui chơi có thưởng" với các trò chơi dân gian được lưu truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác như một món ăn tinh thần không thể thiếu được chụp hình du xuân, chơi các trò chơi “vui chơi có thưởng” trẻ sẽ được chơi trò chơi gánh hoa đi chợ tết qua cầu kiều, ném bóng vào rỗ.
Trò chơi ném bóng trúng thưởng, vận động bằng bàn tay bàn chân
Sau khi các bé du xuân, trải nghiệm các văn hóa tết, các bé sẽ trải nghiệm Tết với Ẩm thực Bulffet.
 
Ở phần ẩm thực này các con sẽ được trải nghiệm tự mình lựa chọn những món ăn các con yêu thích và thưởng thức các món ăn mà mình lựa chọn.

Bữa tiệc Bullfet 

Xin chân thành cảm ơn sự chuẩn bị công phu, khéo léo của các cô giáo, sự phối hợp của 20 phụ huynh của các lớp sự ủng hộ về vật chất qua ngày hội của các bậc phụ huynh, các Doanh nghiệp, các tổ chức cá nhân để nhà trường tổ chức ngày hội hết sức ý nghĩa.

Tác giả bài viết: Trần Thị Lành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin cũ hơn