Tổ chức Hội thi đồng diễn và ngày hội Thể dục thể thao năm học 2016 - 2017.

Thứ tư - 08/03/2017 09:25
Thực hiện Kế hoạch của Phòng Giáo dục-Đào tạo Can Lộc, trường Mầm non Yên Lộc đã tổ chức thành công tốt đẹp ngày Hội thể dục thể thao năm học 2016 -2017.
Chiều ngày 03/3/2017, dưới những ánh nắng đầu mùa, trường Mầm non Yên Lộc tổ chức thành công Ngày Hội thể thao cấp trường.
Về dự với Hội thi là sự có mặt của các Đại biểu cấp xã, Ban chấp hành hội cha mẹ học sinh, các  bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh trong toàn trường. Đây là niềm động viên và cũng là sự cổ vũ nhiệt tình góp thêm sự thành công cho Hội thi.
  Hội thi được bắt đầu với phần Đồng diễn rất sôi động đó là các bài múa thể dục sáng "Bé ơi cùng tập thể dục"; Những điệu nhạc vui nhộn: "Rửa tay"; "Con cào cào"; "Chú ếch con"... phối vào đó là những gương mặt hồn nhiên, đáng yêu, những điệu múa rất là ngây thơ, trẻ con.
Sau phần thi đồng diễn là phần thi thể thao, chơi các trò chơi giao lưu giữa các lớp như: bóng đá, kéo co, cướp cờ, bắt bóng,...

Hình ảnh cô và trò lớp 5 tuổi A mở đầu cho chương trình hội thao.

Hình ảnh về trò chơi " Nhảy vòng bắt bóng".