Tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2019-2020

Thứ hai - 30/12/2019 09:27
Thực hiện kế hoạch tháng 12 năm học 2019-2020 của Phòng GD-ĐT, và hướng dẫn số 520/HD-PGD&ĐT ngày 09 tháng 12 năm 2019 của Phòng GD-ĐT Can Lộc về hướng dẫn tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi trường cấp học mầm non năm học 2019-2020, trường mầm non Yên Lộc đã tổ chức thành công Hội thi GVG cấp trường năm học 2019-2020.
Hội thi giáo viên gỏi cấp trường năm học 2019-2020 trải qua 3 phần thi:
1. Phần thi kiểm tra năng lực hiểu biết gồm: Kiến thức chuyên môn trong phạm vi  chương trình giáo dục mầm non và chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước về giáo dục mầm non trong giai đoạn hiện nay được tổ chức dưới hình thức trắc nghiệm và tự luận.
2. Phần thi thực hành tổ chức hoạt động giáo dục: Mỗi giáo viên thực hành một hoạt động chơi - tập (đối vói giáo viên nhà trẻ), thực hành một hoạt động học (đối với giáo viên mẫu giáo). Hoạt động thực hành tham gia Hội thi được Ban tổ chức xác định bằng hình thức bôc thăm, là hoạt động theo kế hoạch giáo dục của nhà trường.
3. Phần trình bày biện pháp thực hiện có hiệu quả nhất trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ của cá nhân tại trường mầm non.
Một số hình ảnh về phần thi hoạt động:

Phần thi Thuyết trình:

Năm học 2019-2020, trường mầm non Yên Lộc có 11 giáo viên tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường và Hội thi đã thành công tố đẹp với kết quả 11/11 GV đạt GVG cấp trường với 1 giải nhât: Cô Nguyễn Thị Mỹ; 1 giải nhì: Cô Nguyễn Thị Nguyệt; 2 giải ba: Cô Phạm Thị Hải và Phan Thị Hồng; 7 giải khuyến khích.
Qua hội thi, trường đã chọn 4 giáo viên có kết quả tốt nhất tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp Huyện.

Từ khóa: năm học