Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Tổ chức cân, đo lần 3, khám sức khỏe định kỳ lần 2 cho trẻ.

Thứ năm - 16/03/2017 08:21
Thực hiện kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 3/2017của Phòng Giáo dục - Đào tạo Can Lộc về tổ chức cân, đo lần 3 và khám sức khỏe định kỳ lần 2 cho trẻ mầm non, ngày 15 tháng 3 năm 2017 trường mầm non Yên Lộc đã tiến hành cân, đo và khám sức khỏe cho trẻ trong toàn trường.
Được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 15 tháng 3 năm 2017, nhà trường phối hợp với trạm y tế xã cùng nhân viên y tế và các giáo viên ở từng lớp thực hiện công tác cầ, đô, khám sức khỏe cho trẻ. Toàn trường có 333 trẻ  được cân, đo và khám sức khỏe định kỳ lần 2 đạt tỷ lệ 100%. 
Đợt khám sức khỏe định kỳ nhằm giúp cho nhà trường thấy được hiệu quả chất lượng chăm sóc và giáo dục trẻ của nhà trường cũng như các bậc phụ huynh, chế độ dinh dưỡng hằng ngày của trẻ và qua đó đánh giá được kết quả vận động, tuyên truyền về cách phòng, tránh các dịch bệnh trong mùa mưa cho trẻ của nhân viên y tế.
Kết quả cân, đo và khám sức khỏe cho thấy hầu hết trẻ đều co chiều cao, cân nặng đạt chuẩn, tỷ lệ thấp còi giảm. Đa số trẻ có sức khỏe bình thường. Tuy vậy, do thời tiết mưa ẩm kéo dài nên một số trẻ ở nhóm trẻcòn mắc bệnh về mắt, mũi, họng.
Tác giả bài viết: Phan Thị Châu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn