Tổ chức cân đo, lên biểu đồ lần II cho trẻ.

Thứ sáu - 16/12/2016 10:05
Thực hiện Kế hoạch số 666/KH-PGD&ĐT, kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 12/2016 của Phòng Giáo dục - Đào tạo Can Lộc. Sáng ngày 15/12/2016, trường Mầm non Yên Lộc tổ chức cân đo, lên biểu đồ lần 2 cho trẻ toàn trường.
Sau đợt cân đo, khám sức khỏe định kỳ lần 1 vào ngày 15 tháng 9 năm 2016. Hôm nay, ngày 15 tháng 12 năm 2016, thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Can Lộc, trường mầm non Yên Lộc tổ chức cân, đo lên biểu đồ lần 2 cho trẻ trong toàn trường.
Tham gia chỉ đạo có cô giáo Trần Thị Tịnh - Hiệu trưởng nhà trường. Nhân viên y tế kết hợp với giáo viên  các lớp thực hiện công tác cân, đo cho trẻ. Về công tác cân đo, tổng số trẻ được cân, đo lần 2 có 333 cháu, đạt tỷ lệ 100%. Nhìn chung đa số trẻ đều tăng trưởng về chiều cao và cân nặng. Sau khi cân đo, nhân viên y tế tổng hợp kết quả trẻ suy dinh dưỡng thể nhẹ cân được  cải thiện giảm 6 trẻ so với lần 1, tỷ lệ giảm còn 6,6% và trẻ suy dinh dưỡng  thể thấp còi  giảm 7 trẻ, tỷ lệ 8,7%.

Với kết quả này, nhà trường và giáo viên sẽ phối kết hợp với phụ huynh để có các biện pháp chăm sóc trẻ, cải thiện về thể chât cho trẻ được tốt hơn.