Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11

Tổ chức chương trình "Chúng cháu biết ơn chú bộ đội" kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12 và dịp Lễ Noel

Thứ sáu - 21/12/2018 09:03

Thực hiện Kế hoạch tháng 12/2018 của nhà trường, chiều ngày 20 tháng 12 năm 2018, trường Mầm non Yên Lộc tổ chức thành công Chương tròinh "Chúng cháu biết ơn chú bộ đội" và Lễ Noel.
Về dự chương trình, rất vinh dự được đón tiếp các bác trong BCH Hội Cựu chiến binh xã Yên Lộc:
- Bác Dương Chí Thanh - Chủ tịch Hội CCB xã.
- Bác Trần Văn Toan - Phó Chủ tịch Hội CCB xã.
- Bác Nguyễn Thanh Xuân - Đại diện Thường trực Đảng ủy.
- Anh Võ Phi Phúc - Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã
Cùng toàn thể CB, GV, NV và học sinh toàn trường.

Chương trình bắt đầu bằng hoạt động múa đồng diễn, là những ca khúc sôi động và hào hùng về Chú bộ dội được các cháu học sinh hăng hái, thích thú và tập trung vào hoạt động của mình.

Đây cũng chính là thành quả to lớn với tinh thần nhiệt huyết và sự cố gắng, sự chuẩn bị đầy công phu của tập thể CB, GV, NV và học sinh.

Tiếp theo là bài múa "Dòng máu Lạc Hồng" cúa các cháu đến từ lớp 5 tuổi.

Phần chơi trò chơi: Bò chui qua hầm và leo trụ cắm cờ được các cháu thích thú nhất.

Ban chấp hành Hội Cựu chiến binh xã trao quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Lễ Noel.

Cuối cùng là phần xuất hiện của các Ông già Noel phát kẹo, bánh cho các cháu chào đón một mùa Noel sắp tới.

Chương trình là một hoạt động bổ ích giúp cho trẻ hiểu thêm về vai trò, nhiệm vụ và công ơn to lớn của các chú bộ đội đã hi sinh vì sự nghiệp của dân tộc cũng như các chú bộ đội đã và đang công hiến hết mình bảo vệ Tổ quốc, cho sự phồn vinh của đất nước để có được ngày hôm nay. Trên gương mặt của mỗi cháu như muốn hứa sẽ cố gắng chăm chỉ học tâp, rèn luyện, phấn đấu trở thành những người gúp ích cho đất nước.