Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Trường mầm non Yên Lộc tổ chức cân, đo khám sức khỏe định kỳ lần I

Thứ ba - 03/10/2017 10:11
Thực hiện kế hoạch số 470/KH-PGDĐT ngày 07/9/2017 của Phòng GD-ĐT Can Lộc và Kế hoạch số 172/KH-YTDP-GDĐT ngày 01/9/2017 của Trung tâm Y tế dự phòng huyện Can Lộc về việc khám sức khỏe đầu năm cho các em học sinh. Sáng ngày 15 tháng 9 năm 2017, Trường mầm non Yên lộc kết hợp với trạm Y tế xã tổ chức cân, đo khám sức khỏe cho định kỳ lần I cho trẻ.
Được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 15/9/2017, nhà trường phối kết  hợp với trạm y tế xã cùng nhân viên y tế và các giáo viên ở từng lớp thực hiện công tác cân, đo khám sức khỏe định kỳ lần 1 cho trẻ. Toàn trường có 305 trẻ được cân, đo và khám sức khỏe định kỳ lần 1 đạt tỷ lệ 100%.
Đợt khám sức khỏe lần này nhằm giúp cho nhà trường và các bậc phụ huynh xác định được sức khỏe đầu vào của các cháu. Qua đó, nhà trường sẽ kết hợp với nhân viên y tế và nhân viên nuôi dưỡng cũng như các bậc phụ huynh đưa ra giải pháp khắc pphucj những trường hợp trẻ chưa đạt chuẩn về sức khỏe.
Kết quả cân, đo và khám sức khỏe cho thấy hầu hết trẻ đều có hiều cao và cân nặng đạt chuẩn. đa số trẻ có sức khỏe bình thường. Tuy nhiên, thời tiết đang bắt đàu vào mùa mưa, ẩm ướt khiến các dịch bệnh dễ lây lan nên nhân viên y tế cần phải tuyên truyền sâu rộng tới các bậc phụ huynh cách phòng tránh dịch bệnh trong mùa mưa cho trẻ.

Một số hình ảnh về đợt khám sức khỏe:Tác giả bài viết: Phan Thị Châu - Văn Thư MN Yên Lộc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn