Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Hội nghị chi bộ trường MN Yên Lộc Năm học 2018 - 2019

Thứ bảy - 08/09/2018 23:38
Đ/c Lành thông qua báo cáo

Đ/c Lành thông qua báo cáo

Hội nghị chi bộ thành công tốt đẹp
Năm học mới bắt đầu
          Một năm học mới lại bắt đầu, ngay từ đầu năm học Chi bộ cùng nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động quan trọng để chuẩn bị tốt cho năm học.
          Hoạt động quan trọng đầu tiên đáng kể đến đó là hội nghị chi bộ đầu năm. Trong hội nghị này chi bộ đã thẳng thắn đánh giá lại công tác của năm học qua của chi bộ và nhà trường. Một năm học dưới sự chỉ đạo của chi bộ nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích nỗi bật: được xếp thứ 3/23 trường của Huyện, cùng với đó là phong trào thi giáo viên giỏi trường cũng đã đạt kết quả cao, tuyển chọn được đội ngũ đi thi giáo viên giỏi Huyện 5 đ/c thì có 1 đ/c đạt giải 3; 3 giải khuyến khích. Cùng với đó phòng trào làm đồ dùng, đồ chơi cũng như cuộc thi xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm  đã được xếp giải cao.... Bên cạnh đó chi bộ cũng đã thẳng thắn chỉ ra các mặt chưa đạt được đưa ra phương  hướng khắc phục cho năn học mới.

Đ/C Trần Thị Lành Bí thư: Thông qua báo cáo- phương hướng
 
          Sau khi nghe  báo cáo và phương hướng nhiệm vụ của đ/c bí thư, đã có nhiều ý kiến đóng góp được nêu ra. Tiêu biếu như ý kiến của đồng chí Hoànng Thị Lan. Với ý kiến đề xuất Chi bộ chỉ đạo công đoàn tổ chức nhiều hoạt động tham quan, giã ngoại, tổ chức chuyên đề, và tham mưu hộ trợ thêm kinh phí cho nhân viên hợp đồng đảm bảo thu nhập.


Đ/c Hoàng Thị Lan phát biểu ý kiến
 
          Về dực hội với chi bộ đồng chí Trần Văn Sơn - B/T Đảng ủy xã đã có những đánh giá, ghi nhận, biểu dương kết quả chi bộ đã đạt được. Đồng thời chỉ đạo chi bộ trong năm học mới chỉ đạo nhà trường tiếp tục phát huy kết quả đạt được, khắc phục khó khăn hoàn thánh xuất sắc nhiệm vụ được giao.Đ/C Trần Văn Sơn phát biếu kiến.
 
          Hội nghị đã thành công tốt đẹp với sự thống nhất cao các chi tiêu đưa ra của chi bộ. Với quyết tâm đưa hết sức mình, đoàn kết, đồng sức, đồng lòng cùng nhà trường hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Tác giả bài viết: Ngô Thị Hoài An

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn