Lễ hội "Vui hội đến trường" của trường Mầm non Yên Lộc

Thứ năm - 28/09/2017 16:02
Thực hiện Kế hoạch của Phòng GD-ĐT Can Lộc, sáng ngày 05/9/2017, cùng với cả nước, trường Mầm non Yên Lộc tổ chức Lễ hội "Vui hội đến trường" chào mừng năm học mới 2017-2018.
 Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của toàn dân cả nước đang hưởng ứng chào  mừng 72 năm Cách mạng  Tháng 8 và Quốc khánh 02/9, chào mừng năm học mới, ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường. CBGV, NV trường mầm non Yên Lộc đã tổ chức thành công Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018.
Dưới ánh nắng đầu mùa của thu đến, dưới những lá cờ đỏ sao vàng nhỏ xinh, lẫn vào đó là những gương mặt đáng yêu, niềm nở của các cháu, các bậc phụ huynh, các cô đang chuẩn bị bước vào buổi lễ. 
 Về dự buổi lễ có Đồng chí Trần Thị Bích - Giám đốc Trung tâm dân số - KHHGĐ huyện Can Lộc.
Đồng chí Dương Chí Sơn - Chủ tịch UBND xã, bác Nguyễn Văn Loan - Hội trưởng Hội khuyến học xã.
Bác Nguyễn Thế Liên - Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh.
Cùng toàn thể CBGV, NV, hơn 300 cháu học sinh và các bậc phụ huynh.
Phát biểu tại buổi lễ Cô giáo Trần Thị Lành - Hiệu trưởng  nhà trường đã xác định trong năm học mới, với tinh thần đoàn kết, học hỏi, tập thể sư phạm nhà trường sẽ cố gắng hơn nữa trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ.


                      Cô giáo Trần Thị Lành - Hiệu trưởng, phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí cũng tỏ lòng mong muốn nhận được sự quan tâm hơn nữa từ các cấp lãnh đạo, từ địa phương và các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh để trường mầm non Yên Lộc hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017-2018.


      Bác Nguyễn Thế Liên, Võ Bảo Quốc - Đại diện Hội Cha mẹ học sinh tặng quà cho nhà trường


                 Đồng chí Dương Chí Sơn, Nguyễn Văn Loan - Đại diện cho các ban ngành địa phương Tặng quà cho nhà trường           Tiết mục múa Của tập thể giáo viên nhà trường


             
Tiết mục múa "Liên khúc hân hoan em tới trường" và "Bé khỏe, bé ngoan" của các cháu đến từ lớp 4 tuổi và 5 tuổi.
       Tiết mục múa " Niềm vui cô nuôi dạy trẻ" của cô và trò.Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của giáo viên và của các cháu đã tạo thêm không khí vui tươi, phấn khởi hơn.

Tác giả bài viết: Phan Thị Châu - Văn Thư MN Yên Lộc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn