Trường Mầm non Yên Lộc tham gia giải bóng chuyền cấp cụm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ hai - 14/11/2016 16:21
Thực hiện kế hoạch của Phòng GD&ĐT về tổ chức các hoạt động chào mừng 71 năm nền giáo dục cách mạng; 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trường Mầm non Yên Lộc đã thành lập đội tuyển tham dự giải bóng chuyền cấp cụm tại Trường THCS Yên Thanh.
Sáng thứ 7, ngày 12/11/2016, với tinh thần sôi nổi và lòng hâm mộ thể thao của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, tập thể CBGV, NV cùng đội tuyển bóng chuyền của trường đã về dự lễ khai mạc và cổ vũ cho các đội, nhất là đội tuyển của trường với trận đấu đầu tiên.

Các thành viên trong đội tuyển bóng chuyền nhà trường

Mặc dù thời tiết không mấy thuận lợi trong những ngày tập luyện nhưng đội bóng vẫn tranh thủ mọi thời gian để luyện tập chuẩn bị hành trang lên đường thi đấu hết mình.

Tinh thần thi đấu quyết liệt của các thành viên trong đội tuyển

Đây chính là món ăn tinh thần của toàn trường khởi đầu cho một trong những hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Tới đây, nhà trường sẽ tổ chức nhiều hoạt động khác nữa nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.