Trường Mầm non Yên Lộc tổ chức chương trình "Tết sum vầy, trao quà yêu thương" năm 2018

Thứ năm - 25/01/2018 16:08
Thực hiện kế hoạch tháng 01/2018 của nhà trường, sáng ngày 25 tháng 01 năm 2018, trường mầm non Yên Lộc đã tổ chức thành công chương trình "Tết sum vầy, trao quà yêu thương" năm 2018.
Về dự buổi lễ rất vinh dự được đón tiếp các vị đại diện lãnh đạo địa phương: 
Anh Nguyễn Xuân Tuấn - Phó Chủ tịch UBND xã;
Bác Đặng Văn Tân - Phó Chủ tịch UBND xã;
Bác Dương Chí Thanh - Chủ tịch Hội CCB Xã;
Cô giáo Trần Thị Thu Hà - Hiệu trưởng trường Tiểu học Yên Lộc.
Về phía phụ huynh có bác Nguyễn Thế Liên - Hội trưởng Hội phụ huynh cùng toàn thể các bậc phụ huynh đã đến tham dự buổi lễ.
Đoàn đại biểu tham dự buổi lễ
Chương trình được tổ chức gồm 3 phần:
Phần mở đầu: Tổ chức Hội chợ Xuân. 
Hội chợ được tổ chức dưới hình thức là những gian hàng với các loại mặt hàng rất phong phú, từ rau củ quả đến các món ăn sáng rất hấp dẫn thu hút được đa số khách hàng là phụ huynh, là các cháu.
Gian hàng của các nhân viên nuôi dưỡng
Tất cả các mặt hàng bày bán đều là thành phẩm từ bàn tay giáo viên, nhân viên như các món bánh, chè, hoa quả, mứt, giò bột,... đậm đà vị quê hương và chính các cô cũng là những người đứng bán các mặt hàng đó. Đó cũng là kết quả của sự chuẩn bị công phu và chu đáo, sự học hỏi và thể hiện sự khéo léo của các cô. Các cô đã không những hoàn thành nhiệm vụ giảng dạy mà còn rất đảm đang trong công tác hậu cần.Hội chợ được tổ chức với tinh thần "Thương thân thương ái" ; "Lá rách ít đùm lá rách nhiều"  để đóng góp, giúp đỡ thêm phần quà nhỏ  động viên, chia sẻ tinh thần cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Khẩu hiệu dành cho Hội chợ: "Chung tay đóng góp - Vì trẻ em nghèo".
Phần thứ 2: Tổ chức hát, múa đồng diễn về Xuân 2018.
Ngày tết quê em, .... Đặc biệt hơn hết là bài nhảy sạp truyền thống, đây là phần giao lưu giữa phụ huynh với các cháu.

Phần thứ 3: Phần trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn với 30 suất quà được tài trợ từ nhóm từ thiện, từ tâm Hà Tĩnh do anh Trịnh Minh Chiến làm trưởng nhóm.


Lời phát biểu của anh Tịnh Minh Chiến - Nhóm trưởng nhóm từ thiện, từ tâm Hà Tĩnh

Một số  cán bộ, giáo viên nhà trường cũng là thành viên trong nhóm từ thiện, từ tâm Hà Tĩnh  như cô Trần Thị Lành - Hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Nguyễn Thị Nguyệt - Giáo viên cùng nhiều giáo viên, nhân viên khác tham gia.
Toàn trường đã được nhóm từ thiện từ tâm tặng 30 suất quà, mỗi suất quà dành cho các cháu là một chiếc áo ấm trị giá 200.000 đồng cùng với số tiền mặt là 500.000 đồng, tổng mỗi phần quà là 700.000 đồng.

Những phần quà đã được nhóm trao cho các cháu

Hình ảnh các cháu khoác lên mình những  chiếc áo ấm 
Đây là một việc làm vô cùng ý nghĩa và tràn đầy tình thương, nó như là ngon lửa sưởi ấm thêm cho những trái tim bé nhỏ trong mùa đông này, đó cũng là nguồn động viên các cháu và gia đình chuẩn bị đón chào một mùa Xuân mới, một năm mới ấm áp hơn.
 

Tác giả bài viết: Phan Thị Châu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn