Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Trường Mầm non Yên Lộc tổ chức thành công Hội thi "Bé khỏe ngoan - Cô tài năng - Phụ huynh quan tâm, chia sẻ"

Thứ hai - 13/03/2017 10:46
Chuyên viên Phòng, Đại biểu xã, Ban Chấp hành Hội phụ huynh, Ban giám hiệu tặng hoa cho các đội thi trước khi vào Hội thi

Chuyên viên Phòng, Đại biểu xã, Ban Chấp hành Hội phụ huynh, Ban giám hiệu tặng hoa cho các đội thi trước khi vào Hội thi

Thực hiện Kế hoạch số 588/PGD-ĐT ngày 14 tháng 10 năm 2016 của Phòng Giáo dục - Đào tạo Can Lộc về Tổ chức Hội thi "Bé khỏe ngoan - Cô tài năng - Phụ huynh quan tâm, chia sẻ" và kế hoạch năm học 2016 - 2017 của nhà trường, trường Mầm non Yên Lộc đã tổ chức thành công tốt đẹp Hội thi vào ngày thứ 7 ngày 11 tháng 3 năm 2017.
 Về tham dự  Hội thi, rất vinh dự được đón tiếp các đại biểu đến từ cấp tỉnh, cấp huyện và lãnh đạo địa phương. Đặc biệt có đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tĩnh; Đồng chí Phạm Xuân Diệu - Phó trưởng ban tuyên giáo huyện ủy; Đồng chí Trần Thị Bích - GIám đốc trung tâm dân số - KHHGĐ huyện Can Lộc; Cô Phan Thị Thúy - Chuyên viên Mầm non, đại diện cho Phòng GD-ĐT; các đồng chí CB, GV của các trường Mầm non trong toàn cụm cùng toàn thể CBQL, GV, NV, phụ huynh và các cháu trong nhà trường.
Đến với Hội thi là sự tham gia của 5 đội thi được thành lập từ các cô giáo, phụ huynh, học sinh mẫu giáo mang tên: Đội Bình Minh, Đội Họa Mi, đội Vàng Anh, đội Nắng Sớm và đội Biển Xanh.
Các đội đều trải qua 4 phần thi: màn chào hỏi, phần thi kiến thức, phần thi tài năng và phần thi chung sức.
 Nội dung thi rất phong phú, đa dạng với những tiết mục được dàn dựng rất công phu, phù hợp với chủ đề như tiểu phẩm, hát múa, hát những làn điệu dân ca ca ngợi về trường mầm non, về quê hương Yên Lộc anh hùng.

Một số hình ảnh về Hội thi:

                   

                        Ban chấp hành Hội Phụ huynh tặng hoa cho CBQL nhà trường


                                 
                             Tiết mục hát múa: 'Gia đình nhỏ, hạnh phúc to" - Đội Nắng Sớm

Qua các phần thi, các đội đều thể hiện được sự tài năng dí dỏm của bé, những kiến thức của cô giáo về chăm sóc và giáo dục trẻ phù hợp với lứa tuổi của bé cũng như sự quan tâm, chia sẻ, đồng cảm sâu sắc của phụ huynh.                       Đại diện Phòng GD-ĐT và đại diện nhà trường tặng hoa cho các đội thi

Hội thi được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích, giúp trẻ có cơ hội được giao lưu, thể hiện được năng khiếu, tư duy sáng tạo đồng thời phát huy được năng lực, sở trường của mình, tạo sự mạnh dạn cho trẻ trong giao tiếp nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt hơn. Thông qua Hội thi cũng giúp cho giáo viên bồi dưỡng thêm được trình độ nghiệp vụ chuyên môn, cũng nhằm đánh giá được chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ của giáo viên phù hợp với từng độ tuổi..
Qua đó, cũng nhằm tuyên truyền có hiệu quả đén các bậc phụ huynh về kiến thức nuôi dạy con có khoa học, tạo sự gắn kết, đồng thuận giữa phụ huynh với giáo viên góp phần xây dựng môi trường giáo dục mầm non ngày càng lành mạnh.


 
                         Dẫn chương trình Quang Trà và Thanh Tân

Hội thi kết thúc trong không khí vui vẻ, phấn khởi và giải nhất đã thuộc về đội Bình Minh, 2 giải nhì thuộc về đội Nắng Sớm và đội Biển Xanh, 2 giải ba thuộc về đội Họa Mi và đội Vàng Anh.                            Đội đạt giải nhất: đội Bình Minh                             Đội đạt giải nhì: đội Biển Xanh và đội Nắng Sớm                                               Đội đạt giải ba: Đội Họa Mi và đội Vàng Anh


Tác giả bài viết: Phan Thị Châu

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn